Bạn đang ghé thăm: Trang chủ NHỊP SỐNG SINH VIÊN TIN TỨC THỜI SỰ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thương hiệu Beeline bị 'khai tử' tại Việt Nam

Theo thông tin mới nhất từ phía Tập đoàn VimpelCom cho biết, đã chính thức ký thỏa thuận bán lại toàn bộ 49% cổ phần trong Công ty cổ phần Viễn thông di động Toàn Cầu (Gtel Mobile) - nhà cung cấp mạng di động Beeline tại Việt Nam.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

[Tip] — Sử dụng pin MTXT sao cho thật lâu bền.

Hiện nay việc sử dụng MTXT đã trở nên rất phổ biến ở nước ta, đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp “người người xài lap­top, nhà nhà xài lap­top”. Ngoài việc chọn cấu hình máy, thương hiệu để phù hợp với nhu cầu sử dụng, thì tản nhiệt và cách dùng pin là hai vấn đề có thể nói được chúng ta quan tâm nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách dùng pin như thế nào cho thoải mái nhất, các bạn cũng có thể gởi kinh nghiệm của bản thân để mọi người cùng thảo luận.
Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Yahoo! Messenger 11.5 chat theo thẻ, hiện emotion ẩn

Không có thêm skin nào song Yahoo! Messenger 11.5 được trang bị nhiều tính năng mới hấp dẫn, gồm chat với nhiều nick cùng lúc theo thẻ, hiện tất cả biểu tượng cảm xúc (emotion) ẩn, chụp ảnh màn hình và chia sẻ ảnh với người cùng chat, thêm nhóm hiển thị những nick từng liên lạc trong thời gian gần nhất, tăng cường khả năng chống spam, nhiều game mới để người dùng chơi trực tuyến, thống kê lịch sử chat với bạn bè trực quan hơn.
Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Hiểu rõ để chinh phục hoàn toàn Google

Trong một cuộc khảo sát gần đây đối với sinh viên được thực hiện bởi HackCollege.com, có tới 3 trên 4 sinh viên không qua được bài kiểm tra về kĩ năng tìm kiếm trên Google. Trong khi những thông tin bổ ích và cập nhật ngày càng trở nên phổ biến trên internet, việc sử dụng Google một cách hiệu quả là điều thực sự cần thiết. Tuy nhiên rất nhiều người trong số chúng ta lại không biết phải sử dụng sao cho đúng đắn và hiệu quả nhất.
Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading