Bạn đang ghé thăm: Trang chủ NHÂN VẬT GƯƠNG MẶT SINH VIÊN

Sinh Viên

Làm quen với cô bạn Như Ý – hoa khôi “Duyên giáng giảng đường – Miss HCE2012”

Một trong những cuộc thi được chú ý nhất năm học – “Duyên dáng giảng đường – Miss HCE 2012” vừa khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Như Ý – sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Quản trị kinh doanh.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 
Trần Duy Thịnh bên góc học tập của mình. Ảnh: Thanh Vân

Thủ khoa Trường đại học Kinh tế Huế- Trần Duy Thịnh: Học giỏi là mẹ hết bệnh

Trần Duy Thịnh bên góc học tập của mình. Ảnh: Thanh Vân
Với số điểm 25, cậu học sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu (TP.Huế)- Trần Duy Thịnh đã trở thành một trong ba thí sinh có điểm thi cao nhất vào Trường đại học Kinh tế Huế trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay. Không những đậu thủ khoa Trường đại học Kinh tế Huế, Trần Duy Thịnh còn đậu vào Trường đại học Y Dược Huế với số điểm rất cao: 25.5. Điều đáng nói là, dẫu đậu vào Trường đại học Y Dược với số điểm cao như vậy nhưng có lẽ, Thịnh sẽ phải từ bỏ ước mơ làm bác sĩ từ ngày nhỏ của mình bởi hoàn cảnh gia đình quá khó khăn...


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Tình nguyện viên - Một ngày cùng đón tiếp tân sinh viên K45

Sáng sớm 3/9, chúng tôi, những thành viên của CLB Diễn đàn sinh viên và đội Văn Minh Giảng Đường, tập trung chuẩn bị cho một ngày tiến đón các bạn tân sinh viên Khóa 45 lần đầu tiên đặt chân đến cổng trường Đại học Kinh Tế Huế để làm thủ tục nhập học.

Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 

Nhật ký tình nguyện - Tiếp sức mùa thi 2011

     
Ngày 04/06/2011.
   Sau 1 thời gian dài chờ đợi và cố gắng thì tôi cũng đã có mặt trong danh sách các tình nguyên viên tham gia chiến dịch tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2011, do Hội sinh viên ĐHH, Hội sinh viên Trường ĐH kinh tế Huế tổ chức.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading