Bạn đang ghé thăm: Trang chủ KIẾN THỨC KỸ NĂNG SINH VIÊN KỸ NĂNG XÃ HỘI

KỸ NĂNG XÃ HỘI

Viết cho những ngày thực tập…

(Dân trí) - 21 tuổi, con bé bắt đầu đối diện với cú sốc đầu đời. Mọi hồ sơ của nó nộp vào các vị trí tuyển thực tập Nhân sự, những cuộc phỏng vấn đã qua đều chìm trong im lặng…


Read 1 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Bí quyết làm quen và hòa nhập với môi trường làm việc mới

Những ngày đầu đi làm thật sự khá khó khăn để bạn làm thân với mọi người cũng như bắt nhịp guồng quay của công việc. Bạn lo sợ mình sẽ bị kênh so với những nhân viên khác. Một vài chiêu thức sau sẽ giúp bạn lật ngược tình thế.

Gây ấn tượng với người khác là một trong những mẹo nhỏ giúp bạn hòa nhập nhanh trong môi trường mới.

Read 1 Comments... >>

Đọc thêm...

   
Quy tắc PERMA cân bằng cuộc sống

PERMA : Quy tắc cân bằng cuộc sống

Ai cũng mong muốn một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Khi hạnh phúc, bạn làm việc hiệu quả hơn, mối quan hệ với mọi người xung quanh tốt đẹp hơn, và bạn cảm thấy mọi thứ thật tuyệt! Quy tắc PERMA chỉ ra cho bạn 5 yếu tố cần thiết để sống tích cực, cân bằng từ đó bạn sẽ hạnh phúc và thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Xác định những công việc sở trường và đam mê của bạn

Cần phân biệt giữa "thích" và "làm được"
Những ngành “hot” hiện nay có còn “hot” không, xã hội phát triển ngày nay cần những loại ngành nghề gì nhất...? Những câu hỏi ấy có thể rất khó trả lời nhưng cũng có thể thật đơn giản nếu chúng ta có những căn cứ nhất định từ bản thân, từ các thông tin định hướng nghề nghiệp mà các bạn đã có.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading