Bạn đang ghé thăm: Trang chủ KIẾN THỨC KIẾN THỨC CHUNG TIẾNG ANH

ENGLISH

Cách viết memo bằng Tiếng Anh?

Memo (hay còn gọi là lời nhắn) và thư là hai hình thức liên lạc phổ biến nhất trong kinh doanh hiện nay. Về một khía cạnh nào đó thì memo cũng giống như thư vì nó cũng dùng để trao đổi thông tin trong kinh doanh. Bài viết đưa ra một số lưu ý và tiêu chuẩn khi viết memo.
Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

“I’m fine, thank you! And you?”

(Học tiếng anh cùng John and Linh) - Với các câu hỏi dùng làm câu chào, có thể không cần thiết trả lời, trong trường hợp trả lời thì chúng ta có thể trả lời về tình trạng bản thân hay đưa ra các thông tin mà chúng ta thấy người nghe có thể quan tâm chứ đừng chỉ “I’m fine, thank you”.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TOEFL và IELTS – Nên chọn cái nào?

TOEFL và IELTS - Tác giả: Walton Burns


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Cảm nhận của John về Tết Việt Nam

(Học tiếng anh cùng John and Linh) - Hôm nay, John chia sẻ cảm nhận về Tết “ta” dưới góc nhìn của một người không sinh ra và lớn lên ở Việt Nam… Tết “ta” sắp đến, một năm nữa sắp đi qua. Đối với John thì năm cũ đã qua được gần 1 tháng rồi nhưng dường như cảm giác háo hức đón chờ cái Tết một lần nữa lại quay trở lại khi không khí chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán của Việt Nam đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đi đến đâu John cũng nghe thấy câu “chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết rồi!” hay “Tết đến nơi rồi!”. 
Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Ngữ điệu trong tiếng Anh

Thử tưởng tượng, bạn đang đi trên đường phố Luân Đôn đông đúc, một người đi vượt qua bạn với những túi đồ lỉnh khỉnh, vừa đi vừa nói “Thank You”. Bạn có nghĩ họ thực sự muốn cảm ơn bạn hay không?


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK