Bạn đang ghé thăm: Trang chủ HỘI SINH VIÊN TIẾP SỨC MÙA THI 2011 Nhật ký tình nguyện 2011

Nhật ký tình nguyện 2011

CHIẾN DỊCH TIẾP SỨC MÙA THI 2011

NKTN - Tổng hợp: Sáng ngày 03/07/2011, Ngày làm thủ tục của Đợt I

03/07/2011
Cổng trường ĐHKT ngay từ lúc sáng sớm hôm nay đã có đông đảo các thí sinh tập trung về làm thủ tục dự thi cho đợt 1 (3/7 – 5/7). Như thường niên, buổi sáng đầu tiên tập trung vào việc phổ biến quy chế thi cùng các lưu ý trong quá trình thi để giúp giảm tối đa lượng thí sinh mắc sai sót không đáng có trong kì thi. Không khí nóng dần lên khi lượng người đổ về ngày càng đông, nét căng thẳng, lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt các thí sinh cùng người nhà.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 

NKTN - Tổng hợp: 02/07/2011

4h30' sáng.

Càng về sau, lượng thí sinh đổ về Huế dự thi càng đông. Và không ngoài dự kiến trong đêm mồng 1, rạng sáng mồng 2 này, số lượng thí sinh xuống Ga Huế khá đông khiến cho đội TSMT phải làm việc rất vất vả, nhưng dù có vất vả đến thế nào đi chăng nữa, thì càng làm cho tinh thần các bạn TNV dâng cao hơn bao giờ hết. Được nhìn thấy các em tự tin hơn trước khi bước vào phòng thi, đó là niềm động viên lớn nhất đối với chúng tôi-những người đã từng cũng là sĩ tử, đã từng bỡ ngỡ như các em bây giờ khi lần đầu vào Huế dự thi.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

NKTN - Tổng hợp: Ngày 03/07/2011

03/07/2011
5h00' sáng.


Nửa chặng đường đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ... Nửa chặng đường đầu chưa phải đã là vất vả nhất bởi lượng thí sinh dự thi 2 khối A, V không đông bằng các khối thi còn lại. Và số lượng thí sinh năm nay cần được giúp đỡ cũng ít hơn những năm trước, nhưng đó lại là 1 tín hiệu đáng mừng không phải chỉ riêng ai. Nhóm đạp xe cũng không còn bắt gặp nhiều các thí sinh phải lang thang trên các tuyến đường do không tìm được chổ nghỉ trọ trong đêm.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 

NKTN - Tổng hợp: 01/07/2011

4h00p sáng

Lúc tôi đang viết những dòng này, cũng là lúc chuyến tàu SE6 vừa rời Ga... Chuyến tàu mang đến Huế cả niềm tin và hy vọng của hơn 20 sĩ tử và người nhà trong kỳ thi sắp tới. Đội tình nguyện đã giới thiệu đc 14 phòng trọ giá rẻ cho các bạn thí sinh nghỉ ngơi trong những ngày tới trên mảnh đất Huế.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading