Bạn đang ghé thăm: Trang chủ HỘI SINH VIÊN HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Họp Báo Giải Bóng Đá Của Đoàn Trường Đại Học Kinh Tế Huế

Họp Báo Giải Bóng Đá Của Đoàn Trường Đại Học Kinh Tế Huế

Email In

Vào lúc 17h ngày 21 /9/2013 tại phòng C1.1, giảng đường Trường Bia đã diễn ra buổi họp báo về giải bóng đá nam nữ dành cho toàn trường Đại học Kinh tế. Với mục đích chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11 và 45 năm thành lập trường, giải bóng đá hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện nổi bật thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên cũng như các cán bộ giảng viên nhất. Buổi họp báo đã diễn ra dưới sự điều hành của anh Phan Văn Tưởng chuyên viên trung tâm hỗ trợ sinh viên và doanh nghiệp. 


Buổi họp báo Giải Bóng đá của Đoàn trường Đại học Kinh tế


Trong buổi họp báo Ban tổ chức đã phổ biến nội dung , lịch thi đấu và giải đáp rõ ràng những vấn đề mà các lớp đang thắc măc .

Anh Phan Văn Tưởng giải đáp các thắc mắc của đại diện các lớp


Theo như lịch thông báo giải bóng đá sẽ được khai mạc vào ngày 19/10/2013 .Các buổi thi đấu vòng bảng theo như dự tính sẽ tổ chức vào các ngày thứ 7, chủ nhật của các tuần kế tiếp kể từ ngày khai mạc .


Anh Phan Văn Tưởng đang trình bày các vấn đề về giải bóng đá


Lần đầu tiên có một giải bóng với quy mô toàn trường, đây sẽ là một sân chơi bổ ích cho nhiều cá nhân, tập thể thể hiện được tài năng của mình và là dịp để củng cố tinh thần đoàn kết trong tập thể lớp cũng như tạo điều kiện cho các lớp, các khóa có thể giao lưu với nhau nhiều hơn.


Các lớp tiến hành đăng ký đội bóng ngay trong giờ họp


Cuối buổi họp, ban tổ chức đã dành thời gian cho các lớp đăng ký ngay tại chỗ và nhận được đơn đăng ký của 31 đội bóng  nam và 17 đội bóng  nữ. Những lớp chưa đăng ký được có thể tới đăng ký bổ sung tại văn phòng Đoàn trường.

Hi vọng giải đấu sẽ diễn ra một cách thành công tốt đẹp.


Một số hình ảnh khác:


 

 


Bài viết: Cẩm Hoài

Hình ảnh: Cổng Thông tin Đoàn - Hội

Comments

Name *
Email (For verification & Replies)
Code   
Submit Comment

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

TÌM KIẾM

Loading