Bạn đang ghé thăm: Trang chủ HỘI SINH VIÊN HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Hình Ảnh Hoạt Động

Họp Báo Giải Bóng Đá Của Đoàn Trường Đại Học Kinh Tế Huế

Vào lúc 17h ngày 21 /9/2013 tại phòng C1.1, giảng đường Trường Bia đã diễn ra buổi họp báo về giải bóng đá nam nữ dành cho toàn trường Đại học Kinh tế. Với mục đích chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11 và 45 năm thành lập trường, giải bóng đá hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện nổi bật thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên cũng như các cán bộ giảng viên nhất. Buổi họp báo đã diễn ra dưới sự điều hành của anh Phan Văn Tưởng chuyên viên trung tâm hỗ trợ sinh viên và doanh nghiệp. 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 

Trường Đại học Kinh tế đón tiếp Tân Sinh viên khóa K47 nhập học

Ngày 28/08/2013, trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức đón tiếp sinh viên năm thứ nhất nhập học đối với thí sinh trúng tuyển theo nguyện vọng 1, tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, dự bị dân tộc Trung ương về, dự bị lên, bảo lưu năm. 

 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

BUỔI TƯ VẤN HỌC TẬP CHO CÁC BẠN SINH VIÊN LÀO

Sau khi nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn của lưu học sinh Lào trong quá trình học tập, chiều ngày 08/08/2013, các bạn sinh viên trong tổ tư vấn học tập đã bắt đầu công việc giúp đỡ cho các bạn sinh viên Lào.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 

BUỔI GẶP MẶT GIAO LƯU VỚI DU HỌC SINH LÀO

 

Chiều ngày 06/08/2013, tại phòng A1.1 giảng đường Trường Bia , Hội Sinh viên Đại học Kinh tế Huế kết hợp với Phòng Đào tạo – CTSV đã có buổi gặp mặt với tất cả các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường. 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading