Bạn đang ghé thăm: Trang chủ ĐOÀN THANH NIÊN HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ 2012

TÌNH NGUYỆN HÈ 2012

“Giai Điệu Tổ Quốc” ngân vang tại Chiến khu Ba Lòng, Quảng Trị

 Nằm trong khuôn khổ chương trình tình nguyện Mùa hè xanh của Đoàn trường Đại học Kinh tế Đại học Huế năm 2012, tối 18/07/2012 vừa qua, Đoàn trường Đại học Kinh tế Huế đã phối hợp cùng Xã đoàn Ba Lòng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Giao điệu Tổ quốc”. 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

HÀNH TRÌNH MÙA HÈ XANH 2012 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ HUẾ

 Mùa hè xanh, mùa của những trái tim tình nguyện cháy bừng nhiệt huyết tuổi trẻ, mùa của những con người sẵn sàng vác balo trên vai không bao giờ ngơi nghỉ cống hiến sức trẻ cho nhà trường, xã hội, mùa của những niềm vui sáng bừng những miền đất hoang sơ…Chúng tôi- sinh viên của trường Đại học Kinh tế Huế, đã có một mùa hè xanh như thế!


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Chuyến viếng thăm các gia đình chính sách tại ba lòng của đoànTNV kinh tế huế

Chiến tranh đã đi qua nhưng nỗi đau của chiến tranh thì vẫn còn đó, vẫn để lại trong lòng những người mẹ, người vợ, người con… những vết thương hằn sâu mãi trong tim. Hướng tới kỷ nệm 65 năm ngày thương binh liệt, Đoàn tình nguyện viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế đã tổ chức một chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tại Ba Lòng, Quảng Trị vào sáng 20/7/2012.

 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Nhật ký mùa hè xanh 2012: Ngày trở về

Gặp lại Huế sau bảy ngày tình nguyện chiến dịch mùa hè xanh,cảm giác đầu tiên là dễ chịu vì ít nắng,ít gió hơn ở Ba Lòng,Đăkrông,Quảng Trị.Sau một chuyến đi xa thì ai cũng có những cảm xúc riêng,có những thứ hỗn độn trong đầu cả mấy ngày rồi mới bắt đầu viết ra được. 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK