Bạn đang ghé thăm: Trang chủ ĐOÀN THANH NIÊN THÔNG BÁO - SỰ KIỆN THÔNG TRI TRIỆU TẬP ĐẠI BIỂU - ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐH KINH TẾ HUẾ

Đoàn trường Đại học Kinh tế kính gửi đến BCH các Liên chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc Thông tri triệu tập đại biểu của Đại hội như sau:

ĐOÀN ĐẠI HỌC HUẾ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ -------

Huế, ngày 03 tháng 01 năm 2012

THÔNG TRI TRIỆU TẬP ĐẠI BIỂU
Tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế
Lần thứ
VII, nhiệm kỳ 2012-2014

Kính gửi:  - BCH các Liên chi đoàn
                             - BCH Các Chi đoàn trực thuộc

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đề án tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 -2014, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường. BCH Đoàn trường tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 - 2014.

1.Thời gian: Đại hội tiến hành trong 2 phiên vào 2 buổi:

+ Phiên thứ nhất: từ 18h00 đến 20h00, thứ 7- ngày 07/01/2012

+ Phiên thứ hai: 13h00 đến 17h30, chủ nhật- ngày 08/01/2012

2. Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, số 03 Lê Lợi, Thành Phố Huế

3. Thành phần: Đại biểu mời, các đại biểu dự đại hội (theo số lượng đại biểu đã phân bổ về các Liên chi đoàn)

4.Trang phục:

+ Phiên thứ nhất: Trang phục tự do
+
Phiên thứ hai: Tất cả Đại biểu dự Đại hội mặc áo truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mang huy hiệu đoàn

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế là một đợt sinh hoạt chính trị, một sự kiện quan trọng đối với toàn thể ĐVTN Nhà trường, mỗi đại biểu tham dự Đại hội đều có trách nhiệm góp phần vào sự thành công của Đại hội, BCH Đoàn trường yêu cầu các đồng chí Bí thư Liên chi, Bí thư Chi đoàn trực thuộc và toàn thể Đại biểu tham dự đại hội có mặt đầy đủ, đúng giờ để Đại hội đạt kết quả cao.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ BÍ THƯ