Bạn đang ghé thăm: Trang chủ ĐOÀN THANH NIÊN DUYÊN DÁNG GIẢNG ĐƯỜNG 2012

MISS HCE 2012

Miss Tài năng: Các thí sinh trổ tài nữ công gia chánh với “Duyên Huế”

Sáng nay (21.10), 30 thí sinh tham gia vào vòng chung kết cuộc thi Miss Đại Học Huế 2012 đã vượt qua thử thách trong phần thi Miss Tài Năng.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Đêm chung kết đầy sắc màu của “DUYÊN DÁNG GIẢNG ĐƯỜNG - MISS HCE 2012”

Cuộc thi "Duyên dáng Giảng đường" là hoạt động được tổ chức 2 năm một lần bởi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Huế nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ của nữ sinh viên Kinh tế; đồng thời thông qua cuộc thi để tuyển chọn những thí sinh xuất sắc đại diện cho nữ sinh của trường tham dự các cuộc thi người đẹp do các cấp tổ chức.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Mãn nhãn cùng Vòng sơ khảo cuộc thi Duyên dáng giảng đường MISS HCE 2012

Tối ngày 22/09, tại Nhà văn hóa thành phố Huế, Vòng sơ khảo của cuộc thi “Duyên dáng giảng đường-Miss HCE 2012” đã được diễn ra hoành tráng và thu hút đông đảo sinh viên, học sinh đón xem.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Phỏng vấn sinh viên K46 về Miss HCE 2012

Là một trong những cuộc thi thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, Duyên dáng giản đường 2012 của Kinh tế Huế đang ở giai đoạn nước rút chuẩn bị cho vòng Sơ loại sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 22/9/2012 tại rạp Hưng Đạo – Huế. Trước khi 104 gương mặt khả ái đến từ các lớp tranh tài trong đêm Sơ khảo, chúng ta hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện với một vài bạn thí sinh, để biết được các bạn ấy cảm thấy như thế nào, cũng như đã chuẩn bị gì cho vòng thi nhé!


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK