Bạn đang ghé thăm: Trang chủ ĐOÀN THANH NIÊN HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Ngày hội tân sinh viên 2010

Ngày hội tân sinh viên 2010

Email In

Sáng ngày 24/10/2010 tại Trường bia, Đoàn trường ĐHKT Huế tổ chức “Ngày hội tân sinh viên 2010” lần thứ 3 cho gần 1200 tân sinh viên. Đến dự với ngày hội, tuổi trẻ Nhà trường vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Hoàng Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên trong toàn trường

http://www.hce.edu.vn/images/tsv3.JPG

 Sáng ngày 24/10/2010 tại Trường bia, Đoàn trường ĐHKT Huế tổ chức “Ngày hội tân sinh viên 2010” lần thứ 3 cho gần 1200 tân sinh viên. Đến dự với ngày hội, tuổi trẻ Nhà trường vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Hoàng Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên trong toàn trường. Về phía tỉnh đoàn có ông Nguyễn Quang Tuấn- Bí thư tỉnh đoàn TTH, cùng các nhà tài trợ.

tsv1.JPG

Mở đầu ngày hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và độc đáo của các thành viên CLB âm nhạc. Trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới, thay mặt cho Ban giám hiệu PGS.TS Hoàng Hữu Hòa- phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng gần 1200 tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển để được vào học tại trường ĐHKT Huế. Đồng thời  PGS.TS cũng nhấn mạnh vượt qua kỳ thi tuyển sinh chỉ là bước đầu trên con đường chinh phục những đỉnh cao của khoa học và trí tuệ. PGS. TS Hoàng Hữu Hòa đã chỉ rõ để hoàn thành nhiệm vụ của mình thì các tân sinh viên phải nổ lực vươn lên không ngừng học tập, rèn luyện bản thân. Bên cạnh việc học tập thì các tân sinh viên còn phải tích cực tham gia các hoạt động phong trào đoàn thể

Trao đổi kinh nghiệm học tập, sinh viên Trần Thị Quỳnh Mơ đại diện K44 đã chia sẽ những kinh nghiệm trong học tập, kinh nghiệm thích ứng với cuộc sống mới. Sinh viên Nguyễn Tuyến Trinh K44 TC-NH đã đại diện tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ của mình.

Cũng nhân dịp này, ông Nguyễn Đăng Nhật Trường- PGĐ trung tâm Kế toán tài chính- Thuế và tin học Hồng Đức lên trao 10 suất học bổng mỗi suất 1.000.000đ. Ông Trần Thái Hòa đại diện Trung tâm Tin học- Ngoại ngữ ECO trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ. Ngoài ra Ông Hồ Viết Thành- GĐ Công ty máy tính Thành Thái tặng 2 ghế đá cho nhà trường.

tsv2.JPG

Cũng trong ngày hội các khoa đã trưng bày các gian hàng nhằm giới thiệu và quảng bá về đơn vị mình. Ngoài ra ngày hội cũng đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp và một số tổ chức nghề nghiệp đã có những hoạt động khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm, tư vấn cho các tân sinh viên.

Ngày hội tân sinh viên 2010 – điểm khởi đầu của năm học mới đầy ý nghĩa của trường ĐHKT đã khép lại trong không khí ấm áp, trong niềm vui của các thầy giáo, cô giáo và các tân sinh viên của trường. Thầy và trò trường ĐHKT cùng quyết tâm phấn đấu để gặt hái nhiều thành tích trong năm học 2010-2011, thúc đẩy sự phát triển của trường ĐHKT Huế.

Comments

Name *
Email (For verification & Replies)
Code   
Submit Comment

Tin liên quan:
Tin mới hơn:

 

TÌM KIẾM

Loading