Bạn đang ghé thăm: Trang chủ ĐOÀN THANH NIÊN HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Cùng sinh viên Đại Học Kinh Tế Huế chuẩn bị cho Cuộc thi “ Tiểu Phẩm Tuyên Truyền Phòng Chống Ma Túy Và Tệ Nạn Xã Hội”

Cùng sinh viên Đại Học Kinh Tế Huế chuẩn bị cho Cuộc thi “ Tiểu Phẩm Tuyên Truyền Phòng Chống Ma Túy Và Tệ Nạn Xã Hội”

Email In

Ma túy và các tệ nạn hiện đang là vấn đề nóng của xã hội hiện nay, là vấn nạn mà tất cả mọi người đều đang quan tâm theo dõi.

Với việc giáo dục, tuyên truyền trong giới học sinh sinh viên, tổ chức các cuộc thi tìm hiểu phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội, mong muốn đẩy lùi chúng ra khỏi giảng đường..

   Và một trong các hoạt động của Đại học Huế hưởng ứng cho cuộc vận động đó là cuộc thi “ tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội” dành cho các trường đại học và các khoa trực thuộc Đại học Huế.

   Tất cả các trường đang rục rịch chuẩn bị cho cuộc thi này.. phong trào chung đang rất sôi nổi với sự quan tâm của BGH và BCH đoàn của các trường, các nhà biên kịch, đạo diễn, kịch bản trong dịp này chính là đối tượng được các trường hướng tới nhiều nhất.

   Trường đại học kinh tế Huế, với bề dày truyền thống và thành tích hoạt động đoàn năng động sôi nổi,cùng với rất nhiều các CLB đội nhóm hoạt động rất hiệu quả. Đối với cuộc thi này, Đoàn trường ĐH kinh tế đã tin tưởng giao hoàn toàn cho CLB kịch phụ trách, viết kịch bản, tập luyện và dẫn đội đi thi.

   Năm ngoái, CLB kịch cũng tham gia cuộc thi này và dành được giải 3, năm nay với việc đầu tư hơn về kịch bản, diễn viên cũng như đạo cụ, trang phục, hi vọng sẽ gặt hái được thành công lớn hơn nữa.

   Ngày 2 tháng 11 năm 2011, đại học Huế đã tổ chức họp BTC, bốc thăm thứ tự diễn, trường Đại học kinh tế đã vinh dự và may mắn khi bốc thăm được số thứ tự diễn đầu tiên, đúng như mong muốn của tất cả mọi người.

   Thầy Vũ Thành Huy – Bí thư đoàn trường :” Thứ nhất là tốt đó, đánh phủ đầu”.

   Thầy Nguyễn Phạm Bảo Quý – Phó bí thư đoàn trường :” Thứ nhất nên dễ tạo ấn tượng, và BGK cũng châm chước hơn, vì diễn đầu tiên mà”.

   Thầy Huỳnh Anh Thuận- chủ tịch hội sinh viên : “Thứ nhất hả em? Cố lên. Thi thứ nhất xong xuống ngồi coi các trường khác diễn cho dễ”.

   Thời gian dự kiến diễn ra cuộc thi : 18h00 ngày 07 tháng 11 năm 2011

   Địa điểm : hội trường Đại học sư phạm

   Hi vọng tất các các mem HCE cùng tham gia cỗ vũ cho CLB kịch trường chúng ta thật nhiệt tình, thể hiện đúng tinh thần của sinh viên trường Đại học Kinh tế.

   Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình tập luyện của CLB kịch cho cuộc thi này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CLB Kịch HCE

Thảo Nguyên 

 

Comments

Name *
Email (For verification & Replies)
Code   
Submit Comment

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

TÌM KIẾM

Loading