Bạn đang ghé thăm: Trang chủ ĐOÀN THANH NIÊN PHÁT TRIỂN ĐẢNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2011

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2011

Sáng nay, 10/12/2011, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2011. Đây là lớp học nhận thức về đảng đầu tiên do Đảng ủy Trường tổ chức.
Đến dự Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phát, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hà Xuân Vấn, UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, các đồng chí đại diện các chi bộ và các học viên được cấp giấy chứng nhận học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2011.

Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, đồng chí Hà Xuân Vấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, đã đọc bản Tổng kết lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Theo kết quả sát hạch, có rất nhiều bài viết đạt kết quả tốt, thể hiện những suy nghĩ, tìm tòi vận dụng lý luận và thực tiễn thể hiện sự nhận thức sâu sắc của các học viên về vấn đề đặt ra. Đặc biệt không có bài viết yếu kém. Kết quả viết thu hoạch:100% học viên đạt loại khá, giỏi, trong đó: học viên xếp loại giỏi: chiếm 71.61 %, loại khá là 28.39 %.

Đồng chí Hà Xuân Vấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy
đọc bản Tổng kết lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Đại diện cho toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng, cô Hoàng Thị Diệu Thúy, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh – học viên xuất sắc nhất lớp – đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban tổ chức lớp học và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Cô Hoàng Thị Diệu Thúy, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh
học viên xuất sắc nhất lớp, phát biểu

Một số hình ảnh khác:

Thạc sỹ Lê Văn Sơn, Trưởng ban tổ chức lớp học phát biểu đánh giá lớp học.

Nguồn: Th.s Lê Văn Sơn - fpe.hce.edu.vn