Bạn đang ghé thăm: Trang chủ CÂU LẠC BỘ VĂN MINH GIẢNG ĐƯỜNG Những thành tích của đội đạt được

Những thành tích của đội đạt được

Trước mỗi buổi học hàng ngày đều có 1 nhóm (tối thiểu 08 thành viên) đứng trực. Buổi sáng từ 6 giờ 40 phút đến 8 giờ, buổi chiều từ 12 giờ 30’ đến 14 giờ’. Trong buổi trực nhóm sẽ đi kiểm tra các lớp sau tiết học thứ nhất.

Ngoài ra Đội còn tham gia các phong trào tình nguyện do Ban giám hiệu, Hội sinh viên, Đoàn trường… phát động. Cụ thể các hoạt động như:

- Tiếp đón Tân sinh viên vào đầu năm học

- Tổ chức Đêm trung thu cho con, cháu của cán bộ giáo viên trong trường

-  Phòng chống bão lụt ở Trường và khắc phục sau bão ( Do ĐH Huế tổ chức)

-  Giữ trất tự và trang trí hội trường trong các hoạt động của trường các ngày lễ lớn như: Ngày nhà giáo Việt Nam, Kể chuyện Hồ Chí Minh, đêm thơ - nhạc thầy trò trường ĐH kinh tế,Miss Kinh tế ngày hội nắng tháng 3, ngày hội tân sinh viên.

- Tham gia tình nguyện An toàn giao thông do Hội SV ĐH Huế tổ chức.

- Tham gia chương trình “ Đi bộ đồng hành bảo vệ môi trường và tiếp sức đến trường, do tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức

-Tham gia chương trình Giờ trái đất do tỉnh đoàn tổ chức

-Thyam gia giải Chạy Việt dã do Báo Thừa Thiên Huế tổ chức

- Tham gia cỗ vũ trong các hoạt động của trường

- Ngoài ra thành viên của Đội cũng là nòng cốt của các  đợt “Tiếp sức mùa thi ’’ và “Mùa hè xanh’’.

Trên đây là những thành tích của Đội SVTN Bảo vệ văn minh Giảng đường đạt được trong năm học vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn!