Bạn đang ghé thăm: Trang chủ CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG MỀM - C4S2

Kỹ năng mềm C4S2

CLB C4S2 GIAO LƯU ĐÓN CHÀO THÀNH VIÊN MỚI

Để đón chào các thành viên mới của gia đình C4S2, ngày 23/9/2012 vừa qua CLB đã tổ chức một buổi giao lưu ngoài trời cho tất cả thành viên.


Read 1 Comments... >>

Đọc thêm...

 

Nhìn Lại Hành Trình “ Ba Năm – Một Chặng Đường”

Trải qua một chặng đường hình thành và phát triển, CLB C4S2 đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trong các hoạt động của đoàn trường.Để nhìn lại hành trình mà mình đã đi, clb đã có một buổi dã ngoại sinh nhật ấm áp mừng CLB C4S2 tròn 3 năm tuổi.


Read 1 Comments... >>

Đọc thêm...

   

CLB C4S2 giao lưu với CLB Ambition of Students, Khoa Du Lịch

Nhận biết rằng kỹ năng mềm là 1 phần thiết yếu giúp cho cuộc sống chúng ta thành công hơn, vì thế, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên giao lưu, học hỏi, trao đổi với nhau để củng cố, bồi dưỡng kỹ năng mềm cho chính bản thân mình, vào lúc 14h chiều ngày 11/3/2012, tại hội trường Khoa Du lịch – Đại học Huế, câu lạc bộ C4S2 của trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế đã phối hợp với câu lạc bộ Ambition of students của khoa Du lịch – Đại học Huế tổ chức chương trình giao lưu đề cập đến một sỗ kỹ năng mềm của sinh viên.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 

Buổi giao lưu giữa CLB C4S2 và CLB Văn hóa Văn nghệ - Khoa Luật

Trời dần buông hoàng hôn thì cũng là lúc các thành viên  trong CLB c4s2 đồng hành cùng tiến về hội trường khoa luật. Tại đây đoàn “hành quân” nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn sinh viên trong đội Văn hóa Văn nghệ - Khoa Luật.

Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading