Bạn đang ghé thăm: Trang chủ CÂU LẠC BỘ BÁO CHÍ

Báo Chí

Giới thiệu số báo đặc biệt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.2011)

Có một nhà văn đã từng nói: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Ngày 20 tháng 11 hằng năm chính là ngày lễ tôn vinh các Nhà giáo, ngày để chúng ta thể hiện tình cảm biết ơn chân thành của mình đối với Thầy Cô.

Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 

Giới thiệu số báo đặc biệt dành cho Tân sinh viên của CLB Báo chí (9/10/2011)

Giới thiệu số báo đặc biệt dành cho Tân sinh viên của CLB Báo chí (9/10/2011)

“Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm hồi hộp của buổi tựu trường.” (Thanh Tịnh, Tôi đi học).
   

Giới thiệu Báo chí số tháng 9 (09.09.2011)


Mùa hè đã trôi qua nhưng những ký ức đẹp vẫn còn lại trong các bạn sinh viên Kinh tế Huế. Đó có thể là những trải nghiệm về những chuyến đi xa, hay là hoài niệm về một mùa tình nguyện ý nghĩa.

Đợt tiếp sức mùa thi giúp “tiếp năng lượng” cho các sỹ tử và là những trải nghiệm khó quên cho các bạn sinh viên khi mỗi tình nguyện viên phải thức nhiều đêm liền!


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

 

Giới thiệu Báo chí HCE - số tháng 5

Tháng năm đến mang lại cho những người sắp ra trường tâm trạng thật khó tả. Bốn năm đại học trôi qua với biết bao kỷ niệm đẹp đẽ không thể lấy lại được. CLB Báo chí xuất bản số báo tháng năm như một lời tiễn biệt đối với sinh viên Khóa 41, và bạn sẽ được nghe chính tâm tư của một sinh viên ở ngưỡng cửa ra trường như thế.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading