Bạn đang ghé thăm: Trang chủ CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC Mùa Yêu - MV nhạc xuân đặc biệt của HCE Voice 2014

Mùa Yêu - MV nhạc xuân đặc biệt của HCE Voice 2014

Email In

Cuộc thi HCE Voice- Tôi cá tính lần I đang dần bước sang vòng chung kết, những thí sinh xuất sắc đã được chọn. Trong không khí náo nức đón Tết Nguyên Đán đang gần kề, ban tổ chức HCE Voice cùng các thí sinh – với sự hỗ trợ của các cá nhân, đơn vị, đã thực hiện MV Mùa Yêu, như một món quà xuân dành tặng quý khán giả.

MV Mùa Yêu là câu chuyện tình cảm giữa Hoàng - một quản lý trẻ có năng lực của công ty viễn thông VMS Mobifone và Nhung - giao dịch viên của ngân hàng Vietcombank. Dòng đời bận rộn đã khiến Hoàng lao theo vòng xoáy công việc, anh dần lạnh nhạt với những cử chỉ yêu thương của người yêu anh - Nhung. Mọi thứ cứ thế diễn ra cho đến một ngày cuối đông, Hoàng đi làm sớm hơn mọi ngày. Anh băng qua những con đường xưa cũ mà hai đứa vẫn thường đi. Có lẽ bởi đường phố buổi sớm không thật ồn ào mà một cảm giác gì đó vừa xa lạ vừa gần gũi ùa về trong tâm trí Hoàng, những ký ức xưa của hai đứa như chỉ mới là hôm qua bỗng hiện lên... Đến cơ quan, anh bắt đầu công việc. Anh tìm một cuốn sách trong tủ để , chợt phát hiện một cuốn sách nhỏ nhắn và quen thuộc. Thì ra, đây là món quà Nhung tặng Hoàng từ lâu, song vì bận rộn và đãng trí mà quyển sách nhỏ vô tình bị bỏ quên. Một bức ảnh rơi ra từ quyển sách - ảnh kỷ niệm ngày hai người yêu nhau, anh nhận ra dường như mình đã quá vô tâm với người đã luôn dõi theo và yêu thương anh suốt những tháng năm đại học. Quyển lịch bàn đã điểm tới ngày 15.01, còn đúng một tháng nữa là tròn 4 năm ngày Nhung và Hoàng chính thức yêu nhau. Anh bỗng lóe lên một ý tưởng... Một kế hoạch, mang lại điều bất ngờ cho người con gái rất yêu anh và hy sinh rất nhiều vì anh...

Tham gia diễn xuất trong MV là những thí sinh xuất sắc của HCE Voice: Phan Văn Thịnh, Nguyễn Thị Thục Uyên, Võ Thị Yến Nhi, Trần Thị Hoài Nhung, Phan Văn Thiệu, Hà Khánh Linh, cùng hai nhân vật chính là Nguyễn Cửu Việt Hoàng và Hoàng Thị Thảo Nhung.

MV Mùa Yêu được thực hiện bởi sự tài trợ bởi các cá nhân, tổ chức:

-Tài trợ vàng: Công ty thông tin di động VMS Mobifone chi nhánh Thừa Thiên Huế và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Thừa Thiên Huế

-Các đơn vị đồng thực hiện: Thanh Lyly (quay phim), Khánh Shyna (trang điểm cho diễn viên và thí sinh), 89 Studio (thu âm ca khúc, đạo diễn MV), An Hieu Media Studio (dựng phim, hậu kỳ), Centre Crew (nhóm nhảy phụ họa).

Với dàn thí sinh - diễn viên xinh xắn, trẻ trung, cảnh quay đẹp, âm nhạc chọn lọc, nội dung nhẹ nhàng, MV Mùa Yêu đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Với năng lực của các bạn thí sinh được thể hiện qua MV, vòng chung kết HCE Voice 2014 hứa hẹn sẽ là một buổi tiệc âm nhạc đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn!

Xem trực tuyến MV Mùa Yêu 

 

 

Bài viết: Trần Thị Thanh Thanh - Cổng Thông tin Đoàn - Hội

Comments

Name *
Email (For verification & Replies)
Code   
Submit Comment
 

TÌM KIẾM

Loading