Bạn đang ghé thăm: Trang chủ CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC HCE Voice - Tôi cá tính

HCE Voice - Tôi cá tính

Email In

Nhằm tạo sân chơi âm nhạc để các thành viên trong trường có cơ hội, khả năng thể hiện cá tính cũng như tài năng về âm nhạc của bản thân và tạo điều kiện giao lưu cho các bạn sinh viên, giúp họ tìm được những người bạn có cùng đam mê, sở thích, Đoàn trường Đại học Kinh tế Huế đã phối hợp cùng CLB Âm Nhạc tổ chức cuộc thi HCE Voice – Tôi cá tính.

 

 

Về kinh nghiệm tổ chức, Đoàn trường Đại học Kinh Tế Huế được đánh giá là một trong những đơn vị có ý tưởng sáng tạo và thành tích tốt trong khối Đoàn Đại học Huế. Bên cạnh đó, Đoàn trường còn là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc thi để lựa chọn các ứng viên tham gia các cuộc thi cấp tỉnh, toàn quốc có thứ hạng cao. Về mặt chuyên môn, HCE Voice nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các cá nhân:

 

- Nguyễn Hoàng Tịnh Uyên: phụ trách chuyên môn âm nhạc.

 

- Nguyễn Chí Hiếu – trưởng nhóm Centre Crew: phụ trách xây dựng phong cách thí sinh.

 

- Nguyễn Hoàng Bảo – mixer 89Studio: thu âm và mix nhạc cho thí sinh.

 

- Nhóm nhảy Centre Crew: phụ trách biên đạo múa.

 

- Đạo diễn Lê Đông Hiếu: phụ trách công tác dàn dựng, tổ chức.

 

HCE Voice diễn ra từ 14.10.2013 đến 15.03.2014 vơi hai vòng thi : vòng sơ loại tổ chức online hàng tuần bắt đầu từ ngày 14/10/2013 đến hết ngày 28/12/2013 và còng chung kết diễn ra vào lúc 19h00 ngày 15/03/2014, tại nhà văn hóa thành phố Huế.

 

HCE Voice là cuộc thi được Đoàn trường định hướng sẽ phát triển thành sân chơi âm nhạc có chuyên môn cao, chất lượng tốt trong sinh viên Đại học Huế trong những năm tiếp theo.

Bài viết: Trần Thị Thanh Thanh - Cổng Thông tin Đoàn - Hội

Comments

Name *
Email (For verification & Replies)
Code   
Submit Comment

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

 

TÌM KIẾM

Loading