Bạn đang ghé thăm: Trang chủ CÂU LẠC BỘ

CÂU LẠC BỘGiao lưu âm nhạc các trường Đại học Huế

Email In

Cuộc thi HCE VOICE – Tôi cá tính lần I đã đi được nửa chặng đường. Những gương mặt xuất sắc nhất đã xuất hiện:


Read 0 Comments... >>
Đọc thêm...
 

Mùa Yêu - MV nhạc xuân đặc biệt của HCE Voice 2014

Email In

Cuộc thi HCE Voice- Tôi cá tính lần I đang dần bước sang vòng chung kết, những thí sinh xuất sắc đã được chọn. Trong không khí náo nức đón Tết Nguyên Đán đang gần kề, ban tổ chức HCE Voice cùng các thí sinh – với sự hỗ trợ của các cá nhân, đơn vị, đã thực hiện MV Mùa Yêu, như một món quà xuân dành tặng quý khán giả.


Read 0 Comments... >>
Đọc thêm...
 

HCE Voice - Tôi cá tính

Email In

Nhằm tạo sân chơi âm nhạc để các thành viên trong trường có cơ hội, khả năng thể hiện cá tính cũng như tài năng về âm nhạc của bản thân và tạo điều kiện giao lưu cho các bạn sinh viên, giúp họ tìm được những người bạn có cùng đam mê, sở thích, Đoàn trường Đại học Kinh tế Huế đã phối hợp cùng CLB Âm Nhạc tổ chức cuộc thi HCE Voice – Tôi cá tính.


Read 0 Comments... >>
Đọc thêm...
 

Chương trình “Áo ấm mùa đông” lần thứ VI năm 2013 Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế Huế.

Email In

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội Sinh viên, vào ngày 8.12.2013, Đội Công Tác Xã Hội Đại học Kinh tế Huế đã đến xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc thực hiện chương trình “Áo ấm mùa đông” lần thứ VI. Chương trình này còn nằm trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm năm kết nghĩa giữa trường Đại học Kinh tế Huế và Huyện Đoàn huyện Phú Lộc. 


Read 0 Comments... >>
Đọc thêm...
 
Trang 1 của 33

TÌM KIẾM

Loading