Bạn đang ghé thăm: Trang chủ NHỊP SỐNG SINH VIÊN 360 SINH VIÊN HỖ TRỢ SINH VIÊN

HỖ TRỢ SINH VIÊN

Bigshow làm giàu nơi những câu chuyện thành công được chia sẻ

Trong giai đoạn nhiều thách thức của nền kinh tế hiện nay, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Phải vượt qua mọi khó khăn đó như thế nào? Bạn cần gì để vẫn có thể duy trì, phát triển và tìm kiếm các cơ hội khác để phát triển tốt hơn?

 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên

TTO - Sáng nay 28-12, Mạng lưới Khởi nghiệp trẻ Việt Nam (Viet Youth Entrepreneurs - VYE) giới thiệu chương trình Trải nghiệm khởi nghiệp STAR-Ex (viết tắt cụm từ start-up experience) dành cho SV từ năm 3 hoặc tốt nghiệp đại học không quá một năm.
Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Tuyển điều tra viên - Điều tra tình hình việc làm khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

IRC là tổ chức nghiên cứu hàng đầu Việt Nam về kinh tế, xã hội, và môi trường, có trụ sở chính tại Hà Nội. IRC là đối tác quan trọng của các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế giới (World Bank), Chương trình Phát triển Liên hiệp quốc (UNDP), Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF),... và các cơ quan thuộc Chính phủ như Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (MARD), Uỷ ban Dân tộc (CEMA),...

Read 10 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Chuyên đề phân tích dữ liệu kinh tế bằng phần mềm SPSS

Đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên trong trường, trong buổi sáng và buổi chiều chủ nhật – ngày 6/11/201, tại phòng  A2.1 khu giảng đường Trường Bia đã diễn ra buổi học chuyền đề Phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS do Trung tâm hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Kinh tế tổ chức.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK