Bạn đang ghé thăm: Trang chủ NHỊP SỐNG SINH VIÊN 360 SINH VIÊN HCE MEDIA

HCE MEDIA

Cười lên em nhé!

Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, mỗi người đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Lúc yên bình, lúc hạnh phúc, lúc vui sướng và cả đau đáu với những giọt nước mắt. Có người vẹn tròn hạnh phúc, có người vụn vỡ những tin yêu.Khi tình yêu ra đi, đừng cúi đầu trong nỗi tuyệt vọng; hãy ngẩng lên và ngước nhìn trời cao để thấy được nơi mà trái tim của bạn đang được chữa lành.

 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

[The Special Radio For Ur Beloved] Một thời để nhớ


Như đã hẹn, số Radio Online số 9, "Một thời để nhớ" chính thức lên sóng...

 

 

 


Read 5 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Phỏng vấn Na Uy - Buổi từ thiện trong chương trình "Hội ngộ Top 20 Miss Việt Nam'

Chiều ngày 03/10/2011, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có chuyến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi Thủy Xuân - Thành phố Huế. Đây là hoạt động có sự tham gia của Đội công tác xã hội Trường Đại học Kinh tế Huế với tư cách là Đoàn cộng tác viên tình nguyện và hỗ trợ cho chương trình. Dưới đây là video clips do Cổng thông tin Đoàn - Hội thực hiện, phỏng vấn Tôn Nữ Na Uy - Phó ban tổ chức của chương trình này.
 


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

VTV1 - Trường Đại học Kinh tế Huế - Đào tạo Kỹ năng cho Sinh viên

Trường Đại học Kinh tế Huế - một ngôi trường năng động, tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Trong những năm qua đã và đang đào tạo những khóa sinh viên, giỏi tri thức và mạnh về kỹ năng.
Hằng năm, với khá nhiều khóa học, chương trình đào tạo kỹ năng miễn phí từ nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng của Việt Nam giảng dạy.


Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

TÌM KIẾM

Loading