Bạn đang ghé thăm: Trang chủ NHỊP SỐNG SINH VIÊN 360 SINH VIÊN ĐỌC TRUYỆN ONLINE

ĐỌC TRUYỆN ONLINE

Hoài Niệm

Ai cũng có một khoảng trời riêng để nhớ để thương. Tôi cũng vậy. Không biết khoảng trời đó có tự lúc nào, chỉ biết rằng nơi đó có anh.

Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Em – đêm – và câu chuyện về niềm tin

Đã từ lâu rồi, người ta thường nhắc đến lối sống vũ bão của thời đại mới, thời đại phẳng, thời đại của gõ và click, thời đại của những câu chuyện ý nhị ngắn ngủi qua những bữa ăn, thời đại của những nổi niềm bị nhồi nhét vào tâm thức cho chúng tự mài mòn rồi trôi vào miền nào đó xa lắm của tâm khảm từ khi nào không hay.

Read 0 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Blog Radio: Phía cuối con đường

Blog Việt -  Hà Phương loay hoay tìm sảnh đãi tiệc cưới của Thanh Dung, chẳng hiểu cô bạn lùng đâu ra một nhà hàng lạ hoắc, mà nó thì dốt đường thành phố hết chỗ nói. Ngoài việc đi làm, đi học, đi dạy, vòng vòng quanh mấy con đường quen thuộc đã học gạo trong đầu, cô chẳng biết đi đâu khác. Phải trừ tiền đi đám nhỏ này mới được”. Vừa nghĩ cô vừa thấy tức cười với suy nghĩ của mình.

Read 2 Comments... >>

Đọc thêm...

   

Đơn giản chỉ là một nụ cười

...Muốn được nghe tiếng gió xào xạc qua kẽ lá, muốn được ngắm và dẫm lên những tia nắng lung linh đã biến dạng thành nhiều hình khối bất định xuyên qua tán cây...

Hà Nội, một ngày hè.
   

TÌM KIẾM

Loading